“30 NGÀY KẾT NỐI KHÔNG GIỚI HẠN”

Chương trình khuyến mại

“30 NGÀY KẾT NỐI KHÔNG GIỚI HẠN”

Nhằm mục đích tăng cường mối quan hệ hợp tác với các đối tác vận tải hiện tại cũng như khuyến khích các đối tác mới cùng tham gia vào cộng đồng thành viên của LOGLAG, chúng tôi tổ chức chương trình khuyến mại với các nội dung chính như sau:

 1. Tên chương trình khuyến mại: 30 ngày kết nối không giới hạn
 2. Đối tượng áp dụng: toàn thể chủ xe đã đăng kí tài khoản trên ứng dụng LOGLAG chủ xe, phiên bản 2.0, phát hành ngày 09/12/2019.
 3. Thời gian khuyến mại: từ ngày 09/12/2019 đến hết ngày 09/01/2020
 4. Phạm vi khuyến mại: toàn quốc
 5. Hình thức khuyến mại: Miễn phí kết nối (thường gọi là phí LOGLAG) đối với chủ hàng khi chủ hàng xác nhận thực hiện dịch vụ vận chuyển.
 6. Cách thức nhận khuyến mại: Phần phí kết nối được miễn giảm sẽ được trừ trực tiếp trên ứng dụng cho từng đơn hàng được thực hiện.
 7. Quy định điều kiện nhận khuyến mại:
 • Chủ xe phải có tài khoản đăng kí trên ứng dụng LOGLAG chủ xe. Trường hợp tài xế là chủ xe thì vẫn phải đăng kí tài khoản trên ứng dụng LOGLAG chủ xe.
 • Tài khoản đăng kí phải cập nhật đầy đủ thông tin liên hệ và thông tin xe.
 • Thực hiện dịch vụ vận chuyển thông qua ứng dụng LOGLAG. Ưu đãi chỉ được áp dụng khi thực hiện thành công đơn hàng trên ứng dụng.
 1. Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ hotline 0287 1099 000.

Ngoài ra, nhằm hỗ trợ Các đối tác trong việc chuyển đổi từ ứng dụng Loglag phiên bản 1 sang phiên bản 2, chúng tôi hỗ trợ hướng dẫn đăng kí tài khoản và cập nhật thông tin cho chủ hàng, chủ xe và tài xế. Vui lòng gọi 088 998 0868 để được điều hướng và hướng dẫn cụ thể. Nhấp vào link để tải ứng dụng LOGLAG Chủ Xe cho các hệ điều hành:

LOGLAG chủ xe cho hệ điều hành IOS

LOGLAG chủ xe cho hệ điều hành android

 

Leave a Reply