Huyền Thoại Từ Những Con Người Đời Thường

Năm nay bắt đầu bằng kỳ nghỉ tết được giới học sinh sinh viên cho là “kỳ nghỉ tết huyền thoại”, nhưng đối với các doanh nghiệp thì lại là “mùa trũng huyền thoại” khi hàng quán đóng cửa, sản xuất đình trệ, giao nhận khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và nhất là khi chính phủ khuyến nghị mọi người nên ở nhà.

Tuy nhiên cũng có những người vẫn tiếp tục công việc của mình để bảo vệ mọi người: là những bác sĩ y tá, là những anh dân quân hỗ trợ khu vực cách ly. Tại Loglag chúng tôi cũng có những con người như vậy: là các bác tài ngày đêm vẫn rong ruổi trên những tuyến đường, trao hàng hoá đến đúng nơi đúng giờ trong khi giới văn phòng chúng tôi ngồi yên vị tại nhà làm việc.

Cảm ơn những vị anh hùng thời bình, những huyền thoại đời thường đã hỗ trợ Loglag hoàn thành đúng trách nhiệm của mình đối với khách hàng, đối với bao doanh nghiệp đang cần hỗ trợ trong giai đoạn khó khăn này.

Loglag đã hưởng ứng lời kêu gọi làm việc tại nhà để công sức của những huyền thoại đời thường không uổng phí, bạn thì sao? Cùng Loglag giữ vững tinh thần, làm việc tại nhà mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc nhé.

Nhật ký mùa dịch Covid-19.

HCM, ngày 07/04/2020.

Tải Tận Tâm

 

Leave a Reply