LOGLAG THAM DỰ TECHFEST: NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Ngày 04/12 vừa qua, LOGLAG đã có mặt tại TECHFEST: Diễn đàn kết nối nguồn lực phát triển khởi nghiệp sáng tạo trong lĩnh vực thương mại điện tử và logistic năm 2019 tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Nằm trong khuôn khổ Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia – Techfest Vietnam là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho cộng đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Việt Nam, do Bộ Khoa Học và Công Nghệ chủ trì.

Diễn đàn nhấn mạnh vai trò của việc xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo với sự chia sẻ của những diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm của các thị trường phát triển. Bên cạnh đó, diễn đàn tạo ra những cơ hội mới nhằm hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp startup có thể học hỏi, ứng dụng công nghệ để cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một khắt khe của thị trường Việt Nam nói chung và khách hàng nói riêng.

Là một công ty Logistics tiên phong phát triển trên nền tảng công nghệ, LOGLAG hiểu và luôn trăn trở về những bất cập của khách hàng cũng như các đối tác đang gặp phải. Làm sao để mỗi chuyến hàng của LOGLAG là một trải nghiệm đặc biệt cho cả khách hàng lẫn tài xế, làm sao để khách hàng an tâm về hàng hoá hơn, làm sao để đội ngũ tài xế có thể chọn được tuyến đường tối ưu để đảm bảo vận chuyển hàng hoá một cách tốt nhất…Những trăn trở đó theo chúng tôi suốt đoạn đường dài từ Tp.HCM đến Quảng Ninh với quyết tâm đi để trở về, trở về cùng với kiến thức, trở về cùng với kinh nghiệm học được từ các chuyên gia để có thể tìm ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng và đối tác.

LOGLAG tham dự TECHFEST 2019

Tại gian hàng của LOGLAG, chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ những chuyên gia trong lĩnh vực logistic cũng như nhận được sự cố vấn và hỗ trợ rất đáng trân quý của các đơn vị cố vấn giàu kinh nghiệm như Hiệp Hội Doanh Nghiệp Dịch Vụ Logistic Việt Nam (VLA), cục xúc tiến công nghiệp CNTT quốc gia Hàn Quốc (NIPA)…

Gian hàng LOGLAG tại TECHFEST 2019

LOGLAG hy vọng sẽ truyền tải được tấm lòng của các vị cố vấn đến với khách hàng, đến với đội ngũ anh em tài xế bằng những hình thức hỗ trợ thiết thực, mang lại lợi ích chung cho các đối tác. Tại LOGLAG, chúng tôi có niềm tin rằng cho đi là nhận lại, rằng tấm lòng và nhiệt huyết của chúng tôi có thể làm thay đổi cách vận hành truyền thống còn nhiều bất cập của ngành công nghiệp vận tải Việt Nam, qua đó đem lại sự thuận lợi cho khách hàng cũng như giảm bớt gánh nặng cho anh em tài xế.

Cùng nhìn lại những hình ảnh LOGLAG tại TECHFEST 2019 và đừng quên theo dõi fanpage của chúng tôi để cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất ngay hôm nay.

 

Leave a Reply