LOGLAG VÀ NHỮNG BÀN TAY XÂY TẾT

Mỗi dịp xuân về tết đến, LOGLAG chúng tôi dù bận rộn những chuyến hàng cuối năm vẫn cố gắng dùng chính sức mình để phần nào đem lại những cái Tết hạnh phúc, đôi khi là cho gia đình anh em tài xế, đôi khi là những hoàn cảnh cơ nhỡ chúng tôi bắt gặp trong quá trình làm việc. Năm nay cũng vậy, khác chăng là chúng tôi quyết định kêu gọi anh em tài xế góp sức bởi chúng tôi hiểu rằng được làm việc tốt, được giúp đỡ người khác là một việc đem lại hạnh phúc còn nhiều hơn là nhận sự giúp đỡ. Chúng tôi muốn lan tỏa niềm hạnh phúc trao đi đến tất cả anh em đối tác của mình.

2000 phần quà Tết với tổng trọng lượng 20 tấn đã được các Mạnh Thường Quân chuẩn bị cho bà con Bình Thuận đã sẵn sàng chờ được bắt đầu chuyến hành trình. LOGLAG và anh em tài xế có mặt tại điểm giao hàng vào lúc 10h tối ngày 13/01 sẵn sàng bước vào công việc “chinh chiến” chất 2000 phần quà lên xe với tinh thần vô cùng hăng hái.

Chúng tôi, đa phần đều là các cô nhân viên điều phối đơn hàng, là các anh nhân viên IT hỗ trợ….đều chỉ quen với việc văn phòng nhưng khi vào việc thì đem hết sức mình mà cố gắng. Đôi bàn tay lấm lem, đầy vết xước của mọi người chính là minh chứng rõ nhất cho tấm lòng mong muốn được lan tỏa niềm vui Tết cho người khác.

Hơn một giờ sáng, chúng tôi mới chỉ xếp được một nửa số quà lên xe mà mọi người đã thấm mệt. Cánh đàn ông, không ai bảo ai, đều tự cố gắng hơn để “choàng” bớt việc cho hội chị em lúc này đã gần như kiệt sức. Dù vậy, nụ cười chưa bao giờ tắt trên môi chúng tôi.

Những mẩu chuyện cười giúp chúng tôi vượt qua sự vất vả, chuyển dần từng phần quà lên xe. Và cứ thế cho đến 3h sáng, toàn bộ 20 tấn quà Tết đã nằm gọn gàng trên xe, sẵn sàng vận chuyển đến tay bà con Bình Thuận.

Hơn năm tiếng đồng hồ “chinh chiến” cùng nhau, tuy mệt mỏi rã rời nhưng nghĩ đến những nụ cười vui Tết của con em các gia đình khó khăn phương xa, thì dù lưng có đau thêm một chút, tay có xước thêm một ít chúng tôi cũng sẵn lòng. Niềm vui được giúp đỡ đó, chúng tôi cũng muốn chia sẻ với mọi người. Hãy cùng chúng tôi xem lại những hình ảnh của buổi thiện nguyện bằng tất cả tấm lòng của LOGLAG.

Chúng tôi mong rằng, không chỉ riêng các anh chị em LOGLAG mà tương lai sẽ có thêm nhiều thật nhiều những chuyến xe tình nguyện với mục tiêu lan toả Tết sung túc đến cho tất cả mọi người trên đất nước hình chữ S thân thương.

Xuân Canh Tí đang đến gần – chúc cho tất cả thành viên đại gia đình LOGLAG, quý khách hàng, quý đối tác vận chuyển và tất cả mọi người một năm mới an lành trọn vẹn, sức khoẻ dồi dào và vạn sự như ý.

Leave a Reply