MARKETING 0 ĐỒNG, TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ

Cuối năm là thời điểm cho các khách hàng và doanh nghiệp đối tác của LOGLAG tăng cường sản xuất nhằm bắt kịp các đơn hàng mùa cuối năm cũng như tìm kiếm và chăm sóc khách hàng cho năm mới. Vậy làm thế nào để các doanh nghiệp luôn giữ được vị thế và là sự lựa chọn hàng đầu trong mắt khách hàng. Cùng LOGLAG tìm hiểu ngay những cách marketing 0 đồng sau nhé.

1. Từ khách hàng đến khách hàng:

Đây là một nguồn tài nguyên quý giá để các doanh nghiệp khai thác. Đôi khi chính khách hàng lại mang đến nguồn khách hàng mới cho các doanh nghiệp. Hãy luôn đảm bảo khách hàng luôn được phục vụ một cách tận tâm nhất, như LOGLAG đang phục vụ các doanh nghiệp

 2. Xây dựng fanpage:

Chắc hẳn rằng ngoài điện thoại, doanh nghiệp cần một kênh thông tin để dễ dàng giao tiếp với khách hàng phải không nào. Fanpage chính là một trong những cách hữu ích để làm điều đó, bắt tay vào xây dựng fanpage cho doanh nghiệp ngay hôm nay nhé.

3. Nội dung hữu ích:

“Hữu xạ tự nhiên hương” – bạn mong muốn khách hàng dễ dàng tìm đến bạn? Hãy tạo ra những nội dung xu hướng và hữu ích cho các đối tượng khách hàng. Hoặc đơn giản là đầu tư vào hình ảnh và nội dung sản phẩm để thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên nhé.

4. Tối ưu hoá giá cả:

Các doanh nghiệp chắc hẳn rất ngạc nhiên khi giá cả lại là một cách marketing 0 đồng. Nhưng yếu tố về giá là 1 trong những yếu tố quan trọng và được cân nhắc rất kỹ lượng, hãy tối ưu hoá giá cả bằng cách sử dụng các dịch vụ thông minh và chất lượng với mức giá hợp lý để biến giá cả thành điểm mạnh cạnh tranh của mình nhé.

Bài đã dài nên Tài Tân Tâm mạn phép dừng tại đây, nhưng yên tâm là sẽ còn nhiều nội dung bổ ích dành tặng riêng cho các khách hàng của LOGLAG trong thời gian tới. Hy vọng các doanh nghiệp đã có những cái nhìn tổng quan hơn để phát triển công việc kinh doanh của mình, và đừng quên LOGLAG luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để mang hàng hoá đến khắp mọi nẻo đường đúng hạn, đúng giờ, đúng giá chuẩn nhé.

Tải Tận Tâm

Leave a Reply