Nguồn cảm hứng công việc mỗi ngày từ LOGLAG

Tiên phong trong việc ứng dụng những tiện ích công nghệ vào dịch vụ vận tải. Loglag đang dần khẳng định thương hiệu khi trở thành sự lựa chọn uy tín của không chỉ các doanh nghiệp lớn nhỏ mà còn từ những đối tác vận chuyển trên khắp cả nước.

Ra đời từ năm từ năm 2016 trên nền tảng ý tưởng đến quá trình xây dựng sản phẩm và đến tháng 02, 2019 thì chính thức hoạt động với phiên bản đầu tiên, LOGLAG định vị mình như một giải pháp toàn diện trong ngành vận tải khi nhanh chóng có những bước tiến đáng ghi nhận. Chỉ trong thời gian ngắn, ứng dụng LOGLAG version 2.0 với 03 phiên bản dành cho: chủ hàng, tài xế và chủ xe nhanh chóng được đưa ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một gắt gao hơn của khách hàng.

Ứng dụng LOGLAG phiên bản 2.0 với những cải tiến mới

Công nghệ hiện đại, tiện lợi và nhanh chóng chính là cầu nối để đưa LOGLAG đến gần với khách hàng hơn nhưng ít người biết rằng, đằng sau những tiện ích nổi bật chính là sự tâm huyết của tất cả các anh chị em LOGLAG để mang đến không chỉ sự hoàn thiện trong dịch vụ mà còn là sự yên tâm từ phía tất cả khách hàng.

Như một mái nhà, mỗi ngày ở LOGLAG tràn ngập nguồn cảm hứng cùng năng lượng tích cực lan toả, điều đó thể hiện bằng những hành động gắn kết, hỗ trợ và chăm sóc nhau trong cả công việc lẫn đời sống tinh thần.

Mỗi ngày ở LOGLAG tràn ngập nguồn năng lượng tích cực

“Nếu muốn đi xa, hãy đi cùng nhau” – Tại LOGLAG, chúng tôi làm việc với tâm thế thấu hiểu, giúp đỡ và hỗ trợ, cùng nhau hoàn thành tốt công việc chung. Để từ đó mang chính tâm thế của sự gắn kết và sẻ chia vào phục vụ tất cả các khách hàng. Vì chúng tôi hiểu rằng: chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ, sự hài lòng trong công việc vì vậy chúng tôi cũng muốn những khách hàng đã tin tưởng vào LOGLAG có thể cảm nhận được sự hài lòng đến như vậy.

Gắn kết, thấu hiểu và cùng nhau san sẻ công việc cho lợi ích chung

Dù bạn là đối tác vận chuyển

Hay là khách hàng doanh nghiệp

LOGLAG sẽ luôn đồng hành cùng bạn bằng cả tâm huyết

Tải ứng dụng LOGLAG version 2.0 ngay hôm nay để nhận được những dịch vụ vận chuyển cùng chất lượng tốt nhất.

Leave a Reply