Những chiến binh hoa hồng của Loglag

Là một start-up trong ngành vận chuyển và công nghệ, nhưng ít ai biết Loglag chúng tôi được vận hành chủ yếu dưới bàn tay của phái yếu, những người mà Tải Tận Tâm đặt biệt danh là những chiến binh hoa hồng.

Phái yếu nhưng mà không hề “yếu” tí nào nha, vẫn xông pha vẫn giải quyết công việc gọn ơ không kém gì phái mạnh. Hơn nữa cách họ xử lí công việc cũng thật kì lạ. Mỗi ngày trôi qua Tải thêm ngưỡng mộ và thương các chị em cũng chính bởi cách xử lí công việc kì lạ đó. Đi làm ngót nghét cũng chục năm mà Tải chưa bao giờ thấy những kiểu làm việc kì lạ như vậy.

Cô bé chăm sóc khách hàng, vốn là con sâu ngủ, rủ đi đâu sớm sớm là phải gọi điện thoại kêu dậy như kêu đò. Vậy mà có khi 4 giờ sáng đã thấy nhắn tin trên nhóm theo dõi xe để nhắc tài xế đi lấy hàng cho kịp giờ kẻo bị neo xe. Chị bán hàng phòng kinh doanh, không những báo cước dịch vụ cho khách hàng nhất quyết không tăng một đồng mà còn xin sếp hỗ trợ bù lỗ cho tài xế khi nhà anh ấy có việc chậm tải bị phạt. Cô bạn phòng kế toán, vốn thấp bé nhẹ cân nhất công ty, cũng xung phong cùng các chị em phụ nữ phụ bốc dỡ hàng hoá từ thiện đến 2-3 giờ đêm rồi 8 giờ sáng lại có mặt ở văn phòng và tiếp tục công việc của một ngày mới…

Còn nhiều những việc kì lạ như vậy nữa khiến cánh đàn ông phải nghiêng mình cảm phục và biết ơn mà Tải nghĩ chúng ta đều có thể bắt gặp mỗi ngày: là những người mẹ, bản thân không dám tiêu tiền cho mình nhưng lại không tiếc cho con những thứ tốt nhất; là những người vợ hy sinh những thú vui riêng của phụ nữ sau giờ làm để về chăm lo bữa ăn cho gia đình; là những cô chị gái thường mắng em trai sa sả nhưng luôn chuẩn bị món ngon mỗi khi em trai sắp ghé nhà….những chiến binh hoa hồng như vậy không hiếm, chỉ là cánh đàn ông chúng ta có đủ yêu thương để nhận ra hay không mà thôi.

Ngày 08/03 cận kề, Tải Tận Tâm mạn phép thay mặt một nửa thế giới xin chúc các “chiến binh hoa hồng” của chúng ta luôn tràn đầy năng lượng, niềm vui và hạnh phúc trong công việc cũng như cuộc sống. Happy Women’s day 🧡🧡🧡

Tải Tận Tâm

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LOGLAG

🏠 85 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q.1, HCM

☎ 0287 1099 000

✉ support@loglag.com

Leave a Reply