CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ LOGLAG

——————

Số: 30012020/QC

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM                Độc lập Tự do Hạnh phúc

————————————

TPHCM, ngày 30  tháng 01 năm 2020  

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT LOGLAG.COM

 1. Nguyên tắc chung

Loglag.com là website ứng dụng cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử (“TMĐT”) trong ngành giao thông vận tải hàng hóa, do Công ty Cổ Phần Công Nghệ Loglag (“Công ty”) thực hiện xây dựng và vận hành. Loglag.com giúp kết nối giữa nhà cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa và doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa.

Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Công ty chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Loglag.com và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng các dịch vụ do Loglag.com cung cấp.

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Loglag.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm dịch vụ, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với quy định của pháp luật.

Hoạt động mua bán, cung cấp sản phẩm dịch vụ qua Loglag.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia, sử dụng Loglag.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế quản lý hoạt động của Loglag.com.

 1. Quy định chung

Tên Miền Sàn Giao dịch TMĐT: Sàn giao dịch Loglag.com do Công ty Cổ Phần Công Nghệ LOGLAG xây dựng và phát triển với tên miền là: http://www.loglag.com (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT LOGLAG”)

Định nghĩa chung:

Hàng hóa: là để chỉ chung các loại hàng hóa của khách hàng có nhu cầu vận chuyển và được đăng thông tin trên sàn giao dịch.

Dịch vụ vận chuyển (dịch vụ): là dịch vụ nhận vận chuyển các loại hàng hóa theo quy định trên sàn giao dịch do những Đơn vị vận tải đăng ký và thực hiện đăng ký trên Sàn LOGLAG. Chủ hàng có thể đăng tin tìm đơn vị vận tải để vận chuyển hàng hóa theo nhu cầu.

Đơn vị vận tải : là cá nhân, tổ chức, thương nhân có phương tiện vận tải phù hợp và cung cấp dịch vụ vận chuyển các loại hàng hóa thông qua sàn Loglag.com.

Chủ hàng: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa hoặc tìm kiếm thuê phương tiện vận tải của các Đơn vị vận tải . Chủ hàng có thể tìm kiếm và đặt thuê phương tiện vận tải theo quy định trên sàn LOGLAG.

Thành viên: là bao gồm cả Chủ Hàng và Đơn vị vận tải

Thành viên tham gia giao dịch trên sàn giao dịch Loglag.com là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua dịch vụ trên LOGLAG.

Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin thương nhân hoặc cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT LOGLAG chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ trên Sàn giao dịch.

Khi bạn đăng ký là thành viên của LOGLAG, thành viên hiểu rằng:

 • Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
 • Thành viên có thể tạo một tài khoản đại diện cho một thương nhân để sử dụng.
 • Thành viên có thể mua dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào sàn giao dịch TMĐT LOGLAG phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của sàn giao dịch LOGLAG.

 • Quy trình giao dịch
  1. Trước hết, Chủ Hàng cần đăng ký mở tài khoản trên LOGLAG theo quy trình sau:
   • Truy cập vào website www.loglag.com chọn mục ‘đặt xe ngay’ và đăng ký thành viên.
   • Nhận mã xác thực qua facebook được liên kết từ hệ thống loglag.com và trở thành viên.
   • Đăng nhập và khai báo đầy đủ thông tin về Chủ Hàng (Thương nhân hoặc Cá nhân) theo các thông tin yêu cầu.
   • Ban quản lý LOGLAG sẽ liên hệ để xác nhận thành viên trước khi kích hoạt sử dụng dịch vụ.
   • Sau khi Ban Quản lý LOGLAG chấp nhận, Chủ Hàng đăng nhập vào LOGLAG để bắt đâu sử dụng dịch vụ.

Khi có nhu cầu đặt xe, Chủ Hàng nên thực hiện các bước sau đây:

  1. Quy trình dành cho Chủ Hàng

Bước 1: Truy cập vào Loglag.com

Bước 2: Chọn loại xe cần đặt (Xe Container hay Xe Tải)

Bước 3: Nhập thông tin hành trình (Điểm đi, Điểm đến) và thông tin hàng hóa, số lượng xe, thời gian bắt đầu.

Bước 4: Chủ Hàng tham khảo giá cho chuyến đi.

Bước 5: Người mua xác nhận lệnh đặt xe.

Bước 6: Lệnh đặt xe của người mua sẽ được chuyển đến Đơn vị vận tải gần nhất và Đơn vị vận tải sẽ xác nhận đồng ý cho chuyến đi.

Bước 7: Chủ Hàng sẽ tiến hành thanh toán trước bằng chuyển khoản, tiền mặt hoặc ký hợp đồng thanh toán sau.

Bước 8: Đơn vị vận tải sẽ đến điểm đi để nhận hàng hóa và vận chuyển đến điểm đến.

Bước 9: Chủ Hàng đánh giá dịch vụ và thắc mắc, khiếu nại Đơn vị vận tải (nếu có)

 1. 3. Quy trình giao kết hợp đồng điện tử
  • Khi Chủ Hàng nhập các thông tin về hành trình, có được giá cước của loại hình dịch vụ có nhu cầu sử dụng, và ấn nút “gửi yêu cầu báo giá” hoặc “hoàn thành đặt xe”, Chủ Hàng đã gửi đi một đề nghị giao kết hợp đồng.
  • Đề nghị giao kết hợp đồng của Chủ Hàng được hệ thống gửi đến Đơn Vị vận tải với đầy đủ các thông tin cơ bản của hợp đồng (hành trình – điểm đi, điểm đến, độ dài hành trình, giá trị đơn hàng), Đơn vị vận tải chấp nhận đề nghị giao kết hợp đồng của Chủ Hàng bằng cách bấm “Hoàn thành báo giá” hoặc “Xác nhận”
  • Khi Đơn vị vận tải chấp nhận đề nghị giao kết hợp đồng, một thông báo sẽ hiện lên giao diện của Chủ Hàng “Đơn hàng của bạn đã được chấp nhận” và thông tin về phương tiện vận tải sẽ thể hiện trong chi tiết của đơn hàng.
 1. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng
  • Quy trình xác nhận đơn hàng
  • Hệ thống Loglag.com chỉ xác nhận lệnh đặt xe của Chủ Hàng khi Chủ Hàng ấn nút “Hoàn thành” với các thông tin về dịch vụ mong muốn được điền đầy đủ; và lệnh đặt xe của Chủ Hàng sẽ trở thành đơn hàng cho Chủ Hàng và được gắn mã số đơn hàng.
  • Quy trình hủy đơn hàng

Trong mọi trường hợp, người mua đều có quyền chấm dứt giao dịch, hủy lệnh đặt xe hoặc đơn hàng đã xác nhận theo các biện pháp sau:

 • Sau khi Chủ Hàng ấn nút “Gửi yêu cầu báo giá” hoặc “Hoàn thành” để gửi lệnh đặt xe Chủ Hàng có thể ấn nút “Hủy” trên màn hình để hủy lệnh đặt xe.
 • Sau khi lệnh đặt xe đã được chấp nhận bởi Đơn vị vận tải, Chủ Hàng có thể liên lạc với LOGLAG hay trực tiếp Đơn vị vận tải để thông báo về việc hủy đơn hàng và ấn nút “Hủy” để hủy đơn hàng.
 • Việc hủy đơn hàng nên thực hiện 6 giờ trước thời điểm nhận hàng.
 1. Quy trình thanh toán

Chủ Hàng có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trước bằng tiền mặt

Khi chọn hình thức này, Chủ Hàng cần thanh toán tiền mặt trước cho Đơn vị vận tải (tài xế) khi thực hiện vận chuyển.

Cách 2: Thanh toán trả sau bằng hợp đồng.

Chủ Hàng phải đủ năng lực và được thẩm định bởi LOGLAG trước khi ký hơp đồng trả sau.

Khi Chủ Hàng được chấp nhận và chọn hình thức thanh toán này, chuyến hàng sẽ được thực hiện và việc thanh toán sẽ được thực hiện sau đó tùy thuộc vào thương lượng trên hợp đồng ký kết.

 1. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Loglag và Đơn vị vận tải có trách nhiệm tiếp cận khiếu nại và hỗ trợ Chủ Hàng liên quan đến dịch vụ vận tải được kết nối qua sàn LOGLAG. Các khiếu nại của Chủ Hàng liên quan đến việc cung cấp, sử dụng website www.loglag.com  Công ty Cổ Phần Công Nghệ Loglag chịu trách nhiệm độc lập giải quyết trên cơ sở quy định của pháp luật, Điều khoản và Điều kiện sử dụng dịch vụ đã công bố với thành viên.

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Loglag đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của LOGLAG và Chủ Hàng có thể thực hiện khiếu nại theo một hay đồng thời cả hai cách sau:

Cách 1: Khiếu nại trực tiếp với Đơn vị vận tải.

Chủ Hàng có thể khiếu nại về dịch vụ của Đơn vị vận tải trực tiếp với Đơn vị vận tải. Trong trường hợp này, nhà Đơn vị vận tải có trách nhiệm giải quyết khiếu nại và trả lời Chủ Hàng.

Cách 2: Khiếu nại với Công ty Cổ Phần Công Nghệ Loglag

Chủ Hàng có thể khiếu nại về dịch vụ của Đơn vị vận tải với Công ty Cổ Phần Công Nghệ Loglag theo quy trình sau:

Bước 1: Phản hồi với Công ty Cổ Phần Công Nghệ Loglag bằng cách gọi điện thoại đến số (028) 7109 9000, gửi email đến support@loglag.com, và/hoặc các hình thức khác không trái quy định pháp luật. Thời hiệu để LOGLAG tiếp nhận khiếu nại là hai (02) tháng kể từ ngày sử dụng dịch vụ hoặc từ ngày phát sinh sự việc.

Bước 2: Trong vòng hai (02) ngày làm việc, kể từ khi nhận được khiếu nại, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Loglag sẽ kiểm tra, xác nhận thông tin về khiếu nại và thông báo cho các bên có liên quan. Công ty Cổ Phần Công Nghệ Loglag cũng sẽ đồng thời tiến hành xác minh nội dung khiếu nại, xem xét và phân tích nguyên nhân dẫn đến khiếu nại, phạm vi khiếu nại và trách nhiệm xử lý để phối hợp với Đơn vị vận tải để đưa ra giải pháp xử lý phù hợp.

Trong vòng bảy (07) ngày làm việc kể từ khi nhận được thông báo của Công ty Cổ Phần Công Nghệ Loglag về khiếu nại, Đơn vị vận tải sẽ chủ động phối hợp với Công ty Cổ Phần Công Nghệ Loglag để giải quyết, xử lý khiếu nại; chủ động thông báo cho người khiếu nại và Công ty Cổ Phần Công Nghệ Loglag hoặc ủy quyền cho Công ty Cổ Phần Công Nghệ Loglag thông báo tới người khiếu nại biện pháp giải quyết, xử lý khiếu nại.

Bước 3: Trường hợp người khiếu nại không đồng ý với biện pháp giải quyết, xử lý của nhà cung cấp, thì Công ty Cổ Phần Công Nghệ Loglag có trách nhiệm chủ trì việc thương lượng, hòa giải giữa các bên để đưa ra biện pháp giải quyết, xử lý khiếu nại cuối cùng.

Trường hợp thương lượng, hòa giải không đi đến kết quả hoặc người khiếu nại nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp, thì Công ty Cổ Phần Công Nghệ Loglag sẽ phối hợp với Đơn vị vận tải để báo cáo cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp cần thiết.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Loglag tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị Đơn vị vận tải nghiêm túc tuân thủ các quy định của pháp luật trong lĩnh vực giao thông vận tải, cũng như có những hành vi phù hợp đối với Chủ Hàng. Bất cứ hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh, cũng như hành vi gây tổn hại đến người khác cũng đều đáng lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm Đơn vị vận tải, Chủ Hàng có trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đơn vị vận tải phải là bên chủ động xử lý và giải quyết khiếu nại. Công ty Cổ Phần Công Nghệ Loglag sẽ chỉ đóng vai trò phối hợp, hỗ trợ việc xử lý và giải quyết khiếu nại giữa Đơn vị vận tải và Chủ Hàng. Công ty Cổ Phần Công Nghệ Loglag sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến Chủ Hàng và Đơn vị vận tải nếu được bên có liên quan đến tranh chấp hoặc cơ quan pháp luật có thẩm quyền yêu cầu.

Sau khi Đơn vị vận tải và Chủ Hàng đã giải quyết xong tranh chấp, khiếu nại, Đơn vị vận tải có trách nhiệm thông báo lại cho Công ty Cổ Phần Công Nghệ Loglag. Trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi liên quan đến hành vi vi phạm Quy tắc ứng xử của Bên Đơn vị vận tải và Lái xe đã được Đơn vị vận tải và Công ty Cổ Phần Công Nghệ Loglag cam kết trong hợp đồng hợp tác kinh doanh, thì Công ty Cổ Phần Công Nghệ Loglag sẽ áp dụng các biện pháp xử lý vi phạm tương ứng.

 1. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã áp dụng các biện pháp cần thiết để bảo vệ thông tin trên website www.loglag.com (bao gồm thông tin của Đơn vị vận tải, thông tin của Chủ Hàng và các giao dịch được thực hiện qua Loglag.com) và hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thuận lợi và thành công.

Tất cả các giao dịch của cả Chủ Hàng sẽ được Công ty Cổ Phần Công Nghệ Loglag đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của Đơn vị vận tải.

Chủ Hàng không nên cung cấp thông tin chi tiết về bản thân, cũng như chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ bên thứ ba nào qua email, điện thoại hoặc hình thức liên lạc khác. Công ty Cổ Phần Công Nghệ Loglag, các công ty liên kết không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua qua các kênh liên lạc khác ngoài website www.loglag.com.

Chủ Hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Mọi hình thức phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm hại hệ thống của LOGLAG đều bị nghiêm cấm. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp cung cấp cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền khi được yêu cầu.

 • Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Loglag đã xây dựng và công bố trên trang web www.loglag.com và Thông báo về Chính sách bảo mật của Người dùng như sau:

 1. Mục đích và phạm vi sử dụng thông tin

1.1 Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT LOGLAG bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên), mã số thuế. Đây là các thông tin mà LOGLAG cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để LOGLAG liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT LOGLAG về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

1.2. Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT LOGLAG sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

– Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT LOGLAG;

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

– Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt;

– Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại LOGLAG ;

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT LOGLAG có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin.

Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự người dùng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của người dùng sẽ được bảo mật trên máy chủ của LOGLAG.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Loglag

Phòng 402, Tòa nhà Sweethome, 27K Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Email: support@loglag.com         Tel: 028 7109 9000

 1. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu LOGLAG thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử LOGLAG. Khi tiếp nhận những phản hồi này, LOGLAG sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email : support@loglag.com

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của người dùng trên LOGLAG được LOGLAG cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của LOGLAG. Việc thu thập và sử dụng thông tin của người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người dùng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. LOGLAG cam kết rằng:

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của thành viên, LOGLAG sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.
 • Ban quản lý LOGLAG yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành Viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, địa chỉ thư điện tử, số chứng minh nhân dân, điện thoại,…, và chịu trách nhiệm về tính chính xác, pháp lý và cập nhật của những thông tin trên. Ban quản lý LOGLAG không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người dùng nếu xét thấy thông tin cá nhân của người dùng đó cung cấp là không chính xác.
 • Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng

Ban quản lý Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý LOGLAG không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Chủ Hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Chủ Hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Chủ Hàng có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến Đơn vị vận tải có liên quan trong trường hợp dịch vụ do đơn vị vận tải thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng.

Sàn giao dịch TMĐT LOGLAG luôn đảm bảo làm trọng tài yêu cầu bồi thường cho Chủ hàng từ Đơn vị vận tải cung cấp sản phẩm, dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người tiêu dùng trong các trường hợp liên quan mâu thuẩn giao dịch gây ảnh hưởng đến lợi ích Chủ hàng.

 1. Quản lý thông tin xấu
 2. Quy định thành viên:

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT LOGLAG về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT LOGLAG vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT LOGLAG hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT LOGLAG cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT LOGLAG trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT LOGLAG dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT LOGLAG.

 1. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

LOGLAG cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của LOGLAG, LOGLAG sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo quyền lợi cho thành viên;

Khi thực hiện các giao dịch website www.loglag.com, các thành viên phải thực hiện theo đúng các quy trình đã được hướng dẫn;

LOGLAG cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến việc thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên cần thông báo cho Công ty TNHH Công Nghệ Loglag.

LOGLAG sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của thành viên không đến được Công ty Cổ Phần Công Nghệ Loglag, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, lỗi phần mềm hoặc lỗi khác không phải do LOGLAG gây ra.

 1. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT LOGLAG

Lưu trữ thông tin đăng ký của các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan;

Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân, tổ chức, cá nhân và thông tin cá nhân của người tiêu dùng;

Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử;

Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử;

Xây dựng thỏa thuận hợp tác với các điều khoản rõ ràng về quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi bên tham gia, quy định về chi phí sử dụng phần mềm kết nối, điều kiện thanh toán chi phí, chế độ hỗ trợ, thưởng cho Đơn vị vận tải;

Đàm phán và ký thỏa thuận hợp tác với các Đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đủ điều kiện tham gia thí điểm và thực hiện đúng cam kết trong thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp.

Chủ trì phối hợp với Đơn vị dịch vụ vận tải để thực hiện:

Cài đặt ứng dụng kết nối vào ứng dụng thiết bị di động cho nhà cung cấp dịch vụ vận tải;

Tập huấn về cách thức vận hành ứng dụng kết nối, điều kiện và tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ, phương thức thanh toán và các nội dung khác;

Chấm dứt việc cung cấp dịch vụ kết nối đối với các trường hợp không đáp ứng đủ các điều kiện kinh doanh vận tải, vi phạm thỏa thuận hợp tác hoặc có hành vi vi phạm pháp luật;

Thông báo đầy đủ cho hành khách về điều khoản, điều kiện áp dụng của dịch vụ đặt xe qua website của Công ty Cổ Phần Công Nghệ Loglag và các quyền lợi của hành khách; trách nhiệm của Công ty Cổ Phần Công Nghệ Loglag, của đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đối với Chủ Hàng, khi Chủ Hàng sử dụng ứng dụng kết nối để đặt xe hợp đồng;

Cung cấp cho khách hàng những thông tin sau (qua giao diện ứng dụng):

Bản sao điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ kết nối sau khi khách hàng đăng ký tài khoản;

Cách tính cước phí;

Địa bàn, thời gian mà giá cước có thể điều chỉnh;

Hóa đơn cước phí sau chuyến đi;

Công bố số điện thoại đường dây nóng; xây dựng và ban hành quy trình tiếp nhận, xử lý thông tin khiếu nại, phản ánh, góp ý của hành khách đối với hoạt động vận tải;

Phối hợp với nhà cung cấp dịch vụ vận tải giải quyết các khiếu nại của khách hàng thuộc trách nhiệm của nhà cung cấp dịch vụ vận tải theo quy định của pháp luật;

Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

 • Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch/website LOGLAG
 1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT LOGLAG

Khi đăng ký trở thành thành viên của LOGLAG và được LOGLAG đồng ý và kích hoạt tài khoản, thành viên sẽ được thực hiện mua dịch vụ qua webstie www.loglag.com;

Mỗi thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để sử dụng trong việc thực hiện mua và quản lý các giao dịch qua Ứng dụng LOGLAG;

Thành viên sẽ được nhân viên của LOGLAG hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc tiến hành giao dịch, quản lý giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích khác trên LOGLAG;

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho sàn giao dịch TMĐT LOGLAG trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax, điện thoại, qua ứng dụng LOGLAG, thư điện tử hoặc các kênh phản ánh khác không trái pháp luật đến sàn giao dịch TMĐT LOGLAG.

 1. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT LOGLAG

Đọc và hiểu rõ quy chế hoạt động, điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ sàn giao dịch TMĐT LOGLAG và dịch vụ được cung cấp qua sàn giao dịch TMĐT LOGLAG trước khi đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ, và đọc và hiểu các điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ khi nhận được thông báo về thay đổi, điều chỉnh quy chế hoạt động, điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ này. Việc thành viên sử dụng dịch vụ hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ được coi là thành viên đã đọc, hiểu và đồng ý với quy chế hoạt động, điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ sàn giao dịch TMĐT LOGLAG và dịch vụ được cung cấp qua sàn giao dịch TMĐT LOGLAG;

Tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hòm thư điện tử của mình;

Thông báo kịp thời cho LOGLAG về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý;

Cam kết những thông tin thành viên cung cấp cho LOGLAG là chính xác và hoàn chỉnh và giữ cho thông tin của thành viên trên LOGLAG được cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh;

Tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh, thông tin doanh nghiệp và các thông tin khác, cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác qua LOGLAG;

Hợp tác và cung cấp thông tin cần thiết cho LOGLAG để phục vụ việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người mua và nhà cung cấp được thực hiện qua LOGLAG;

Đối với thành viên là Đơn vị vận tải, chủ động trong việc giải quyết tranh chấp với Chủ Hàng, và bồi thường thiệt hại cho Chủ Hàng nếu tranh chấp được chứng minh là do lỗi của Đơn vị vận tải;

Cung cấp thông tin về giao dịch, tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

Tuân thủ quy định pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định pháp luật có liên quan khác khi cung cấp dịch vụ qua sàn giao dịch TMĐT LOGLAG;

Cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của sàn giao dịch TMĐT LOGLAG cho những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán vi-rút gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của sàn giao dịch TMĐT LOGLAG hay sử dụng dịch vụ của LOGLAG cho mục đích đầu cơ, tạo lệnh đặt dịch vụ giả, lũng đoạn thị trường, bao gồm phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật;

Cam kết không thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do LOGLAG cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của LOGLAG;

Không được hành động gây mất uy tín của sàn giao dịch TMĐT LOGLAG dưới mọi hình thức, bao gồm nhưng không giới hạn, việc gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba, hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của LOGLAG.

 • Điều khoản áp dụng

Quy chế quản lý hoạt động ứng dụng website cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử LOGLAG chính thức có hiệu lực kể từ ngày ký Quy chế được đăng tải công khai trên website www.loglag.com. LOGLAG giữ quyền điều chỉnh, thay đổi Quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động bằng cách thông báo trên website www.loglag.com  cho các thành viên được biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo thay đổi. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã đọc, hiểu và đồng ý với Quy chế sửa đổi đó.

Quy chế hoạt động sẽ được LOGLAG cập nhật và bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia sàn giao dịch TMĐT LOGLAG có trách nhiệm tuân thủ Quy chế hiện hành khi thực hiện giao dịch trên sàn giao dịch TMĐT LOGLAG.

 • Điều khoản cam kết

Mọi thành viên khi sử dụng LOGLAG để thực hiện các giao dịch mua bán trực tuyến có nghĩa là thành viên đó đã đọc, hiểu và chấp thuận tuân theo Quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với LOGLAG theo thông tin dưới đây để giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Loglag

Phòng 402, Tòa nhà Sweethome, 27K Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Email: support@loglag.com

 

 

ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY CHỨC DANH

 

 

Ký và đóng dấu