Công Ty TNHH Công Nghệ Loglag

——————

Số:  09042017/QC

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

————————————

TPHCM, ngày 09  tháng 04 năm 2017  

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT LOGLAG.COM

 1. Nguyên tắc chung

Loglag.com là website ứng dụng cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử (“TMĐT”) trong ngành giao thông vận tải hàng hóa, do Công ty TNHH Công Nghệ Loglag (“Công ty”) (“LOGLAG”) thực hiện xây dựng và vận hành. Loglag.com giúp kết nối giữa nhà cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa và doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa.

Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Công ty chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Loglag.com và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng các dịch vụ do Loglag.com cung cấp.

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Loglag.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm dịch vụ, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với quy định của pháp luật.

Hoạt động mua bán, cung cấp sản phẩm dịch vụ qua Loglag.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia, sử dụng Loglag.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế quản lý hoạt động của Loglag.com.

 1. Quy định chung

Tên Miền Sàn Giao dịch TMĐT: Sàn giao dịch Loglag.com do Công ty TNHH Công Nghệ LOGLAG xây dựng và phát triển với tên miền là: http://www.Loglag.com (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT LOGLAG”)

Định nghĩa chung:

Website LOGLAG: là website ứng dụng cung cấp dịch vụ sàn TMĐT trong lĩnh vực giao thông vận tải hàng hóa do Công Ty TNHH Công Nghệ Loglag thực hiện vận hành và khai thác.

Người mua (Chủ hàng): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa hoặc tìm kiếm thuê phương tiện vận tải của các Đơn vị vận tải . Chủ hàng có thể tìm kiếm và đặt thuê phương tiện vận tải theo quy định trên sàn LOGLAG.

Người bán (Đơn vị vận tải): là cá nhân, tổ chức, thương nhân có phương tiện vận tải phù hợp và cung cấp dịch vụ vận chuyển các loại hàng hóa thông qua sàn Loglag.com.

Người bán

Tài xế: Là cá nhân, có giấy phép lái xe phù hợp với phương tiện vận tải.

Dịch vụ vận chuyển (dịch vụ): là dịch vụ nhận vận chuyển các loại hàng hóa theo quy định trên sàn giao dịch do những Người bán (Đơn vị vận tải) đăng ký và thực hiện đăng ký trên Sàn LOGLAG. Người mua (Chủ hàng) có thể đăng tin tìm đơn vị vận tải để vận chuyển hàng hóa theo nhu cầu.

Thành viên: là bao gồm cả Người mua (Chủ Hàng) và Người bán (Đơn vị vận tải) và Tài Xế

Thành viên tham gia giao dịch trên sàn giao dịch Loglag.com là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán dịch vụ trên LOGLAG.

Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin thương nhân hoặc cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT LOGLAG chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ trên Sàn giao dịch.

Khi bạn đăng ký là thành viên của LOGLAG, thành viên hiểu rằng:

 • Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
 • Thành viên có thể tạo một tài khoản đại diện cho một thương nhân để sử dụng.
 • Thành viên có thể mua dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào sàn giao dịch TMĐT LOGLAG phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của sàn giao dịch LOGLAG.

 • Quy trình giao dịch chung
 1. Trước hết, Thành Viên cần đăng ký mở tài khoản trên LOGLAG theo quy trình sau:
  • Truy cập vào website www.loglag.com và đăng ký thành viên.
  • Lựa chọn loại thành viên: Chủ Hàng hoặc Chủ Xe (Đơn Vị Vận Tải)
  • Kiểm tra email đăng ký và kích hoạt email được gửi từ hệ thống loglag.com và trở thành viên.
  • Đăng nhập và khai báo đầy đủ thông tin về Chủ Hàng (Thương nhân hoặc Cá nhân) theo các thông tin yêu cầu.
  • Đăng ký thông tin doanh nghiệp.

Khi có nhu cầu đặt xe để vận chuyển hàng hóa, Người mua (Chủ Hàng) nên thực hiện các bước sau đây:

 1. Quy trình dành cho Người mua (Chủ Hàng)

Bước 1: Truy cập vào Loglag.com

Bước 2: Chọn loại xe cần đặt.

 

Bước 3: Nhập thông tin hành trình (Điểm đi, Điểm đến), thông tin loại hàng hóa, trọng lượng hàng hóa, số lượng xe cần, thời gian nhận hàng.

Bước 4: Người mua (Chủ Hàng) chọn hình thức đặt xe. (1) Tìm Xe Ngay hoặc (2) Đấu Thầu

Bước 5: (5.1) Nếu chọn hình thức Đặt xe ngay thì Chủ Hàng cần xác nhận đặt xe bằng cách chọn Book hoặc (Đặt Xe).

(5.2) Nếu chọn hình thức Đấu Thầu, thì Chủ Hàng cần bổ sung thông tin về Giá Mong muốn và yêu cầu khác, trước khi xác nhận Đặt Xe

 

Bước 6: Lệnh đặt xe của Chủ Hàng sẽ được chuyển đến Đơn vị vận tải gần nhất và Đơn vị vận tải sẽ xác nhận đồng ý cho chuyến đi.

Nếu Chủ Hàng chọn hình thức Đấu Thầu, thì sẽ nhận được các báo giá từ các Đơn Vị Vận Tải. Chủ Hàng cần chọn chuyến xe phù hợp nhất trước khi xác nhận chuyến xe.

Bước 7: Chủ Hàng sẽ tiến hành chọn hình thức thanh toán: (1) chuyển khoản, (2) Tiền mặt hoặc (3) Ký hợp đồng thanh toán sau.

Bước 8: Tài xế sẽ đến điểm đi để nhận hàng hóa và xác nhận vận chuyển. Sau khi vận chuyển đến điểm đến Tài Xế xác nhận giao hàng. Sau khi tài xế hoặc chủ xe xác nhận giao hàng, thì quá trình vận chuyển hoàn tất.

Bước 9: Chủ Hàng đánh giá dịch vụ và thắc mắc, khiếu nại Đơn vị vận tải (nếu có)

 1. Quy trình dành cho Người bán (Đơn vị vận tải)

Để có thể sử dụng website Loglag.com để kết nối với Chủ Hàng, trước hết Đơn vị vận tải cần đăng ký tài khoản với Công ty TNHH Công Nghệ Loglag theo quy trình sau:

  • Tạo tài khoản và đăng tải các thông tin liên quan đến doanh nghiệp, kể cả giấy phép đăng ký kinh doanh dịch vụ vận tải.

 

  • Ký kết hợp đồng tham gia sàn giao dịch và hợp đồng cung cấp dịch vụ.
  • Chủ xe chọn và đăng tải các loại xe, bao gồm giấy đăng ký xe, bảo hiểm xe. Xe mới phải được kiểm tra và phê duyệt của LOGLAG trước khi được phép hoạt động trên sàn.
  • Chủ xe đăng ký tài xế mới, bao gồm tên, điện thoại liên lạc, email, giấy phép lái xe. Phía LOGLAG kiểm tra và xác thực thông tin tài xế trước khi cấp phép cho tài xế tham gia.

 

Sau khi đã có tài khoản, có xe đã được cấp phép, có tài xế đã được phê duyệt. Chủ xe sẽ thực hiện theo quy trình sau đây để cung cấp dịch vụ:

  • Bước 1: Đăng nhập vào Loglag.com với thông tin tài khoản đã được đăng ký và được kích hoạt bởi Công ty TNHH Công Nghệ Loglag;
  • Bước 2: Khi có đơn hàng gửi đến từ hệ thống LOGLAG, nếu Chủ Xe đồng ý về tuyến đường và giá, bấm “Chấp Nhận” để nhận cung cấp dịch vụ. Hoặc gửi Báo Giá cho chuyến hàng trong trường hợp Đấu Thầu.
  • Bước 3: Thông tin đơn hàng được gửi đến Tài Xế và Tài xế sẽ thực hiện chuyến hàng. Chủ Xe xác nhận bắt đầu thực hiện chuyến hàng bằng cách nhấn vào “Thực hiện”

 

  • Bước 4: Nhận thanh toán của Chủ Hàng nếu Chủ Hàng chọn phương thức thanh toán bằng tiền mặt và gửi Biên nhận.
  • Bước 5: Sau khi giao hàng Tài Xế hoặc Chủ Xe nhấn xác nhận thì chuyến hàng hoàn tất.
 1. Quy trình giao kết hợp đồng điện tử
  • Khi Chủ Hàng nhập các thông tin về hành trình, có được giá cước của loại hình dịch vụ có nhu cầu sử dụng, và ấn nút “Book” hoặc “Đặt”, Chủ Hàng đã gửi đi một đề nghị giao kết hợp đồng.
  • Đề nghị giao kết hợp đồng của Chủ Hàng được hệ thống gửi đến Đơn Vị vận tải với đầy đủ các thông tin cơ bản của hợp đồng (hành trình – điểm đón, điểm đến, độ dài hành trình, giá trị hợp đồng), Đơn vị vận tải chấp nhận đề nghị giao kết hợp đồng của Chủ Hàng bằng cách bấm “OK” hoặc “Đồng Ý”
  • Khi Đơn vị vận tải chấp nhận đề nghị giao kết hợp đồng, một thông báo sẽ hiện lên giao diện của Chủ Hàng “Đơn hàng của bạn đã được chấp nhận” và thông tin về phương tiện vận tải sẽ thể hiện trong chi tiết của đơn hàng.
 1. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng
  • Quy trình xác nhận đơn hàng
  • Hệ thống Loglag.com chỉ xác nhận lệnh đặt xe của Chủ Hàng khi Chủ Hàng ấn nút “Đặt” hoặc “Book” với các thông tin về dịch vụ mong muốn được điền đầy đủ; và lệnh đặt xe của Chủ Hàng sẽ trở thành đơn hàng cho Chủ Hàng và được gắn mã số đơn hàng.
  • Khi Đơn vị vận tải xác nhận cung cấp dịch vụ cho Chủ Hàng, lệnh đặt xe sẽ trở thành đơn hàng cho Đơn vị vận tải và được gắn mã số đơn hàng.
  • Quy trình hủy đơn hàng

Trong mọi trường hợp, Chủ Hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch, hủy lệnh đặt xe hoặc đơn hàng đã xác nhận theo các biện pháp sau:

 • Sau khi Chủ Hàng ấn nút “Đặt” hoặc “Book” để gửi lệnh đặt xe Chủ Hàng có thể ấn nút “Hủy” trên màn hình để hủy lệnh đặt xe.
 • Sau khi lệnh đặt xe đã được chấp nhận bởi Đơn vị vận tải, Chủ Hàng có thể liên lạc với LOGLAG hay trực tiếp Đơn vị vận tải để thông báo về việc hủy đơn hàng và ấn nút “Hủy” để hủy đơn hàng.
 • Việc hủy đơn hàng nên thực hiện 3 giờ trước thời điểm nhận hàng.
 1. Quy trình thanh toán

Chủ Hàng có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trước bằng chuyển khoản

Khi chọn hình thức thanh toán này, Chủ Hàng cần thanh toán trong vòng 24h kể từ lúc đặt xe hoặc 6h trước khi thực hiện chuyến hàng.

Cách 2: Thanh toán trước bằng tiền mặt

Khi chọn hình thức này, Chủ Hàng cần thanh toán tiền mặt trước cho Đơn vị vận tải (tài xế) trước khi thực hiện vận chuyển.

Cách 3: Thanh toán sau bằng hợp đồng.

Chủ Hàng phải đủ năng lực và được thẩm định bởi LOGLAG trước khi ký hơp đồng trả sau.

Khi Chủ Hàng được chấp nhận và chọn hình thức thanh toán này, chuyến hàng sẽ được thực hiện và việc thanh toán sẽ được thực hiện sau đó tùy thuộc vào thương lượng trên hợp đồng ký kết.

 1. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Công ty TNHH Công Nghệ Loglag và Đơn vị vận tải có trách nhiệm tiếp cận khiếu nại và hỗ trợ Chủ Hàng liên quan đến dịch vụ vận tải được kết nối qua sàn LOGLAG. Các khiếu nại của Chủ Hàng liên quan đến việc cung cấp, sử dụng website www.loglag.com  được giải quyết trên cơ sở quy định của pháp luật, Điều khoản và Điều kiện sử dụng dịch vụ đã công bố với thành viên.

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty TNHH Công Nghệ Loglag đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của LOGLAG. Chủ Hàng có thể khiếu nại về dịch vụ của Đơn vị vận tải với Công ty TNHH Công Nghệ Loglag theo quy trình sau:

Bước 1: Phản hồi với Công ty TNHH Công Nghệ Loglag bằng cách gọi điện thoại, gửi email:

Điện thoại: 19007023

Email: support@loglag.com

và/hoặc các hình thức khác không trái quy định pháp luật.

Thời hiệu để LOGLAG tiếp nhận khiếu nại là hai (02) tháng kể từ ngày sử dụng dịch vụ hoặc từ ngày phát sinh sự việc.

Bước 2: Trong vòng hai (02) ngày làm việc, kể từ khi nhận được khiếu nại, Công ty TNHH Công Nghệ Loglag sẽ kiểm tra, xác nhận thông tin về khiếu nại và thông báo cho các bên có liên quan. Công ty TNHH Công Nghệ Loglag cũng sẽ đồng thời tiến hành xác minh nội dung khiếu nại, xem xét và phân tích nguyên nhân dẫn đến khiếu nại, phạm vi khiếu nại và trách nhiệm xử lý để phối hợp với Đơn vị vận tải để đưa ra giải pháp xử lý phù hợp.

Trong vòng bảy (07) ngày làm việc kể từ khi nhận được thông báo của Công ty TNHH Công Nghệ Loglag về khiếu nại, Đơn vị vận tải sẽ chủ động phối hợp với Công ty TNHH Công Nghệ Loglag để giải quyết, xử lý khiếu nại; chủ động thông báo cho người khiếu nại và Công ty TNHH Công Nghệ Loglag hoặc ủy quyền cho Công ty TNHH Công Nghệ Loglag thông báo tới người khiếu nại biện pháp giải quyết, xử lý khiếu nại.

Bước 3: Trường hợp người khiếu nại không đồng ý với biện pháp giải quyết, xử lý của nhà cung cấp, thì Công ty TNHH Công Nghệ Loglag có trách nhiệm chủ trì việc thương lượng, hòa giải giữa các bên để đưa ra biện pháp giải quyết, xử lý khiếu nại cuối cùng.

Trường hợp thương lượng, hòa giải không đi đến kết quả hoặc người khiếu nại nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp, thì Công ty TNHH Công Nghệ Loglag sẽ phối hợp với Đơn vị vận tải để báo cáo cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp cần thiết.

Công ty TNHH Công Nghệ Loglag tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị Đơn vị vận tải nghiêm túc tuân thủ các quy định của pháp luật trong lĩnh vực giao thông vận tải, cũng như có những hành vi phù hợp đối với Chủ Hàng. Bất cứ hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh, cũng như hành vi gây tổn hại đến người khác cũng đều đáng lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm Đơn vị vận tải, Chủ Hàng có trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đơn vị vận tải phải là bên chủ động xử lý và giải quyết khiếu nại. Công ty TNHH Công Nghệ Loglag sẽ chỉ đóng vai trò phối hợp, hỗ trợ việc xử lý và giải quyết khiếu nại giữa Đơn vị vận tải và Chủ Hàng. Công ty TNHH Công Nghệ Loglag sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến Chủ Hàng và Đơn vị vận tải nếu được bên có liên quan đến tranh chấp hoặc cơ quan pháp luật có thẩm quyền yêu cầu.

Sau khi Đơn vị vận tải và Chủ Hàng đã giải quyết xong tranh chấp, khiếu nại, Đơn vị vận tải có trách nhiệm thông báo lại cho Công ty TNHH Công Nghệ Loglag. Trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi liên quan đến hành vi vi phạm Quy tắc ứng xử của Bên Đơn vị vận tải và Lái xe đã được Đơn vị vận tải và Công ty TNHH Công Nghệ Loglag cam kết trong hợp đồng hợp tác kinh doanh, thì Công ty TNHH Công Nghệ Loglag sẽ áp dụng các biện pháp xử lý vi phạm tương ứng.

 1. Qui trình thanh toán

Chủ Hàng có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trước bằng chuyển khoản

Khi chọn hình thức thanh toán này, Chủ Hàng cần thanh toán trong vòng 24h kể từ lúc đặt xe hoặc 6h trước khi thực hiện chuyến hàng.

Cách 2: Thanh toán trước bằng tiền mặt

Khi chọn hình thức này, Chủ Hàng cần thanh toán tiền mặt trước cho Đơn vị vận tải (tài xế) trước khi thực hiện vận chuyển.

Cách 3: Thanh toán sau bằng hợp đồng.

Chủ Hàng phải đủ năng lực và được thẩm định bởi LOGLAG trước khi ký hơp đồng trả sau.

Khi Chủ Hàng được chấp nhận và chọn hình thức thanh toán này, chuyến hàng sẽ được thực hiện và việc thanh toán sẽ được thực hiện sau đó tùy thuộc vào thương lượng trên hợp đồng ký kết.

 1. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã áp dụng các biện pháp cần thiết để bảo vệ thông tin trên website www.loglag.com (bao gồm thông tin của Đơn vị vận tải, thông tin của Chủ Hàng và các giao dịch được thực hiện qua Loglag.com) và hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thuận lợi và thành công.

Khi đăng ký sử dụng www.loglag.com để kết nối với Chủ Hàng, Đơn vị vận tải phải cung cấp cho Công ty TNHH Công Nghệ Loglag đầy đủ các thông tin cần thiết, bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, Email, cùng với các giấy tờ chứng nhận tư cách pháp nhân và chứng nhận đủ điều kiện cung cấp dịch vụ vận tải tương ứng, giấy đăng ký xe…. Các thông tin này sẽ được Công ty TNHH Công Nghệ Loglag thẩm định và lưu trữ trong hệ thống để đảm bảo rằng giao dịch được thực hiện thành công và giảm thiểu rủi ro có thể phát sinh.

Tất cả các giao dịch của cả Chủ Hàng và Đơn vị vận tải sẽ được Công ty TNHH Công Nghệ Loglag đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của Đơn vị vận tải.

Chủ Hàng không nên cung cấp thông tin chi tiết về bản thân, cũng như chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ bên thứ ba nào qua email, điện thoại hoặc hình thức liên lạc khác. Công ty TNHH Công Nghệ Loglag, các công ty liên kết không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua qua các kênh liên lạc khác ngoài website www.loglag.com.

Chủ Hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Mọi hình thức phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm hại hệ thống của LOGLAG đều bị nghiêm cấm. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp cung cấp cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền khi được yêu cầu.

 1. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng.

Công ty TNHH Công Nghệ Loglag đã xây dựng và công bố trên trang web www.loglag.com và Thông báo về Chính sách bảo mật của Người dùng như sau:

 1. Mục đích và phạm vi sử dụng thông tin

1.1 Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT LOGLAG bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên), mã số thuế. Đây là các thông tin mà

LOGLAG cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để LOGLAG liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT LOGLAG về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

1.2. Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT LOGLAG sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

– Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT LOGLAG;

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

– Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt;

– Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại LOGLAG ;

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT LOGLAG có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin.

Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự người dùng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của người dùng sẽ được bảo mật trên máy chủ của LOGLAG.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công Ty TNHH Công Nghệ Loglag

Lầu 17, Tòa Nhà CJ, 6 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TPHCM.

Email: support@loglag.com       Tel: 19007023

 • Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu LOGLAG thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử LOGLAG. Khi tiếp nhận những phản hồi này, LOGLAG sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email : Support@loglag.com

Tel: 19007023

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của người dùng trên LOGLAG được LOGLAG cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của LOGLAG. Việc thu thập và sử dụng thông tin của người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người dùng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. LOGLAG cam kết rằng:

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của thành viên, LOGLAG sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.
 • Ban quản lý LOGLAG yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành Viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, địa chỉ thư điện tử, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán…, và chịu trách nhiệm về tính chính xác, pháp lý và cập nhật của những thông tin trên. Ban quản lý LOGLAG không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người dùng nếu xét thấy thông tin cá nhân của người dùng đó cung cấp là không chính xác.”
 1. Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng

Ban quản lý Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý LOGLAG không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Chủ Hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Chủ Hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Chủ Hàng có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến Đơn vị vận tải có liên quan trong trường hợp dịch vụ do đơn vị vận tải thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng.

Sàn giao dịch TMĐT LOGLAG luôn đảm bảo làm trọng tài yêu cầu bồi thường cho Chủ hàng từ Đơn vị vận tải cung cấp sản phẩm, dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người tiêu dùng trong các trường hợp liên quan mâu thuẩn giao dịch gây ảnh hưởng đến lợi ích Chủ hàng.

 • Quản lý thông tin xấu
 1. Quy định thành viên:

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT LOGLAG về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT LOGLAG vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT LOGLAG hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT LOGLAG cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT LOGLAG trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT LOGLAG dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT LOGLAG.

Danh sách sản phẩm cấm giao dịch và thực hiện vận chuyển.

– Rượu các loại;

– Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

– Các loại pháo nổ, thuốc pháo nổ;

– Các chất ma túy;

– Thiết bị gây nhiễu thông tin di động tế bào;

– Đèn trời;

– Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kĩ thuật, khí tài, phương tiện chuyên dùng quân sự, công an, quân

– Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, văn hóa xã hội ( bao gồm cả các chương trình trò chơi điện tử);

– Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách

– Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh, thuộc sở hữu toàn dân, sở hữu của các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội;

– Hóa chất độc; Tiền chất;

– Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu.

– Thực vật, động vật hoang dã;

– Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có yếu tố độc tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người;

– Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được sử dụng tại Việt Nam;

– Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam

– Các loại mỹ phẩm y tế chưa được công bố với cơ quan có thẩm quyền;

– Mua bán các loại xe không có giấy tờ hay mất giấy tờ (Chú ý khi mua bán xe phải có bên thứ 3 chứng giấy tờ)

– Mua bán thông tin cá nhân (email, danh sách khách hàng…)

Danh sách sản phẩm giao dịch có điều kiện:

– Đối với dụng cụ thể thao tập võ, thành viên bán hàng phải là cửa hàng dụng cụ thể thao hay cơ sở sản xuất dụng cụ thể thao.

– Đối với các mặt hàng giới tính như bao cao su có thể bán như nhà thuốc, riêng sextoy, kích dụng không được bán.

– Đối với các mặt hàng phần mềm như account, software,… có bản quyền, phải do công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Các cá nhân không được bán mặt hàng này

Hành vi cấm trong hoạt động đăng banner để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên LOGLAG.COM

– Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt

– Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.

– Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.

– Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.

– Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.

– Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.

– Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website:

Các loại hình dịch vụ và hàng hóa đăng ký được tạo ra và kiểm soát bởi Ban Quản Trị LOGLAG, do đó Người Bán và Người mua chỉ được phép chọn các loại hình dịch vụ và hàng hóa mà LOGLAG đã cài đặt sẵn.

Các thành viên không được phép đăng tải những thông tin nằm ngoài phạm vi mà Ban Quản Trị đã thiết lập nên.

 • Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

LOGLAG cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của LOGLAG, LOGLAG sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo quyền lợi cho thành viên;

Khi thực hiện các giao dịch website www.loglag.com, các thành viên phải thực hiện theo đúng các quy trình đã được hướng dẫn;

LOGLAG cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến việc thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên cần thông báo cho Công ty TNHH Công Nghệ Loglag.

Theo số điện thoại hotline: 19007023

Hoặc có thể gửi email theo địa chỉ: Support@loglag.com

LOGLAG sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của thành viên không đến được Công ty TNHH Công Nghệ Loglag, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, lỗi phần mềm hoặc lỗi khác không phải do LOGLAG gây ra.

 1. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT LOGLAG

Quyền của Sàn giao dịch Loglag.com

 • Sàn giao dịch thương mại điện tửcom sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch điện tử Loglag.com nêu ra.
 • Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch điện tử comkhông chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Loglag.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên
 • Ban quản lý Loglag.comcó quyền kiểm tra thông tin của thành viên, đối tác đưa lên Sàn đặc biệt là thông tin về xe, tài xế và giá cả.
 • Từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ trên Sàn trong trường hợp: Thành viên, đối tác liên minh vi phạm Quy chế hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT com. Trong trường hợp này Ban quản lý sẽ thông báo việc từ chối cung cấp dịch vụ cho đối tượng vi phạm trong một khoảng thời gian hợp lý.
 • Sàn giao dịch TMĐT Loglag.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên bị phát hiện là đã bị phá sản, bị kết án hay trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho sàn giao dịch TMĐT Loglag.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên, đối tác liên minh khác của Sàn giao dịch TMĐT com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
 • Sàn giao dịch TMĐT Loglag.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Loglag.com theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tấc cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Loglag.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp cán quyền sở hữu trên.
 • Sàn giao dịch TMĐT Loglag.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là (01) tháng.
 • Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT comcó quyền kiểm tra thông tin của thành viên, đối tác đưa lên Sàn đặc biệt là thông tin về giá cả và chất lượng sản phẩm.

Ban quản trị sàn có quyền thay đổi quy chế này mà không cần báo trước cho các Thành viên biết.

Nghĩa vụ của Sàn giao dịch TMĐT Loglag.com

 • Sàn giao dịch TMĐT Loglag.com có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “Cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của thành viên trên sàn giao dịch TMĐT được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP
 • Sàn giao dịch TMĐT Loglag.com chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT Loglag.com trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT Loglag.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phụ vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Loglag.com.
 • Sàn giao dịch TMĐT Loglag.com có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa người mua (Chủ Hàng) và người bán (Đơn vị vận tải). Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người mua và kiểm tra nội dung phản ánh, khiếu nại đó. Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu người bán phải giải trình về nhưng thông tin đó. Tùy theo mức độ sai phạm Sàn giao dịch TMĐT Loglag.com sẽ có phướng án giải quyết yêu cầu người bán đền bù cho người mua, sẽ khóa tài khoàn thành viên người bán.
 • Sàn giao dịch TMĐT Loglag.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ giao nhận vận tải, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT Loglag.com.
 • Sàn giao dịch TMĐT Loglag.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT Loglag.com trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường cho các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Loglag.com.
 • Sàn giao dịch TMĐT Loglag.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Loglag.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Loglag.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

 

 1. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch/website LOGLAG

Quyền của thành viên trên website.

 • Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại Loglag.com thông qua trang Loglag.com.
 • Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Loglag.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng/ đặt xe hoặc sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Loglag.com.
 • Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Loglag.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Loglag.com. Thành viên được quyền bình luận đúng sự thật về chất lượng dịch vụ của người bán.
 • Thành viên được quyền gửi phản ánh qua email hoặc hotline đến ban quản trị hoặc gửi thông qua địa chỉ công ty ở mục quy trình giải quyết phản ánh/khiếu nại.

Trách nhiệm của thành viên trên website.

 • Đối với Người bán (Đơn vị vận tải): Phải tuân thủ theo quy định tại Nghị định 86/2014/NĐ-CP Về Kinh Doanh và Điều Kiện Kinh Doanh Vận Tải bằng xe Ô Tô.
 • Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tinvề: Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân; ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân; Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác cho Sàn giao dịch TMĐT Loglag.com khi đăng ký sử dụng dịch vụ.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ như: Xe vận tải, tài xế.
 • Không cung cấp dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh; không bán hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa hạn chế kinh doanh, hàng hóa, dịch vụ vi phạm sở hữu trí tuệ.
 • Cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh.
 • Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên sàn giao dịch thương mại điện tửcom.
 • Liên lạc trực tiếp với người mua để giao dịch và trao đổi.
 • Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.
 • Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
 • Chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT Loglag.com.
 • Bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 • Thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Loglag.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp xử lý kịp thời.
 • Không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Loglag.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Loglag.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Loglag.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Loglag.com trong bản Quy chế này.
 • Không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Loglag.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Loglag.com.
 • Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.
 1. Điều khoản áp dụng

Quy chế quản lý hoạt động ứng dụng website cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử LOGLAG chính thức có hiệu lực kể từ ngày ký Quy chế được đăng tải công khai trên website www.loglag.com. LOGLAG giữ quyền điều chỉnh, thay đổi Quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động bằng cách thông báo trên website www.loglag.com  cho các thành viên được biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo thay đổi. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã đọc, hiểu và đồng ý với Quy chế sửa đổi đó.

Quy chế hoạt động sẽ được LOGLAG cập nhật và bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia sàn giao dịch TMĐT LOGLAG có trách nhiệm tuân thủ Quy chế hiện hành khi thực hiện giao dịch trên sàn giao dịch TMĐT LOGLAG.

 • Điều khoản cam kết

Mọi thành viên khi sử dụng LOGLAG để thực hiện các giao dịch mua bán trực tuyến có nghĩa là thành viên đó đã đọc, hiểu và chấp thuận tuân theo Quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với LOGLAG theo thông tin dưới đây để giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng:

Công ty TNHH Công Nghệ Loglag

Lầu 17, Tòa Nhà CJ, 6 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP HCM

Email: support@loglag.com

Tel: 19007023

 

                                                                                                                                                                                                                      ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY