TẤT NIÊN NĂM 2019 – MỘT NĂM NHÌN LẠI

Vào ngày 20/1 vừa qua, LOGLAG đã tổ chức bữa tiệc Tất Niên – 01 Năm Nhìn Lại dành cho tất cả nhân viên đã và đang làm việc tại LOGLAG. Không chỉ là một bữa tiệc thường niên, đây còn là dịp để các thành viên của đại gia đình LOGALG quây quần ôn lại kỷ niệm trong 01 năm vừa qua cũng như lên dây cót tinh thần cho những thử thách mới.

Mở đầu là phát biểu của chị Cao Thị Anh Thư – Giám Đốc điều hành công ty LOGLAG với những lời động viên khích lệ và trao phần quà khen thưởng cho những cá nhân đã đóng góp hết sức mình cho thành công của công ty suốt một năm qua.

Bên cạnh đó, buổi tiệc cũng có sự tham dự của những vị khách mời là chủ xe, là tài xế đã hợp tác và hỗ trợ cho Loglag. Chị Tạ Hương Duyên – Trưởng phòng kinh doanh, thay mặt cho Ban Lãnh Đạo Loglag đã trao phần quà cảm ơn đến 3 tài xế, chủ xe tiêu biểu của năm.

Trong buổi tiệc thân tình của anh em nhân viên và tài xế, những phần quà được Ban Tổ Chức chuẩn bị sẵn, đem theo tình cảm và những lời chúc may mắn đến tất cả mọi người, mong mọi người có một cái Tết vui vẻ hạnh phúc.

 Chương trình được khép lại với những lời chúc năm mới, những gương mặt tươi cười bên những phần quà may mắn. Hy vọng rằng bước đến năm 2020. LOGLAG sẽ tiếp tục trưởng thành, hoàn thiện và đạt được những cột mốc đáng nhớ để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng trên toàn quốc.

Xin chào và hẹn gặp lại.

Leave a Reply