[vc_row][vc_column][vc_column_text]

VỀ CHÚNG TÔI

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_empty_space][vc_column_text]LOGLAG là một công ty Logistics tiên phong phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại nhằm tối ưu hóa và tiết kiệm chi phí vận tải một cách tối đa cho khách hàng, thông qua mạng lưới đối tác chuyên nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực logistic và vận tải hàng hóa, chúng tôi thấu hiểu những bất cập và lãng phí mà cả phía chủ hàng và chủ xe đang gặp phải. Chúng tôi ra đời với mong muốn ứng dụng công nghệ hiện đại vào ngành vận tải và logistics nhằm đơn giản hóa việc quản lý, kết nối phương tiện vận tải và hàng hóa nhằm tối ưu hóa chi phí vận tải cho các doanh nghiệp.

Công Nghệ tìm kiếm thông minh LOGLAG sẽ tìm ra xe phù hợp nhất có tuyến đường đi ngắn nhất chỉ sau vài động tác đặt xe. Do đó, khách hàng của chúng tôi sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc tìm ra chuyến xe có chi phí tiết kiệm nhất cho mỗi chuyến đi.

Khách hàng của chúng tôi cũng rất yên tâm khi có thể theo dõi chuyến hàng bằng thời gian thực thông qua công nghệ định vị toàn cầu GPS.[/vc_column_text][vc_empty_space][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/4″][vc_column_text]

SỨ MỆNH

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”3/4″][vc_column_text]Chúng tôi tham vọng Hệ Thống Công Nghệ LOGLAG có thể đóng góp vào việc tối ưu ngành logistics ở Việt Nam và Khu Vực nhằm nâng cao tính cạnh tranh hàng hóa của các doanh nghiệp và góp phần giảm thiểu khí thải từ ngành vận tải vì một môi trường xanh toàn cầu.

Đối tác chúng tôi tuyển chọn là những đơn vị vận tải uy tín. Chất lượng xe được đánh giá định kỳ đảm bảo an toàn tuyệt đối trong vận tải hàng hóa. Đội ngũ tài xế được xác minh cẩn thận và huấn luyện định kỳ 1 cách chuyên nghiệp.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_empty_space][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”5/6″][vc_column_text]Ngành Logistic nói chung và vận tải nói riêng ở Việt Nam và các nước ở khu vực đóng góp rất lớn vào sự phát triển của nền kinh tế quốc gia, tuy nhiên hiện nay chi phí cho ngành vận tải vẫn còn ở mức cao một phần do các hãng vận tải hoạt động manh mún và không tối ưu hóa được hàng hóa cho chiều về rỗng của chuyến xe.

Kinh tế ngày càng phát triển, đầu tư đổ vào Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á ngày càng tăng, kéo theo nhu cầu vận tải nội địa cũng tăng theo. Nhận thấy được tiềm năng quá lớn cùng với tham vọng công nghệ hoá các công đoạn từ book xe, book tàu đến các quy trình thủ tục giấy tờ được đơn giản và tự đông hoá, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành công cụ và giải pháp số 1 cho quý khách hàng muốn tối ưu hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp của mình.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/6″][vc_column_text]

TẦM NHÌN

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_empty_space][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_text_separator title=”Ban sáng lập LogLag”][/vc_column][/vc_row]