Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

bởi Đức Đạt

Loglag.com là trang blog chia sẻ những kinh nghiệm cuộc sống, những tài liệu học tập và làm việc trong lĩnh vực thương mại điện tử, vận tải và tài chính nhằm hướng dẫn bạn mở rộng bối cảnh bản thân và nhanh chóng đạt được thành công trong công việc, cuộc sống.

Trang web được phát triển và quản lí nội dung bởi – Lê Thị Thuyên Mơ – Nữ CEO trẻ với khát vọng đưa kiến thức, kinh nghiệm thực tế có thể dùng ngay, nhanh gọn nhất tới mọi người thông qua kênh blog website.

SỨ MỆNH

Loglag.com Tập chung giải quyết các câu hỏi các vấn đề thuộc về: vận tải hàng hóa, công nghệ, tài chính kinh doanh, thương mại điện tử.

Mục tiêu của website là phát triển thành trang tài liệu đời sống và kinh doanh hữu ích cho mọi độc giả gần xa. Các bạn có thể tra cứu và hiểu được lời giải đáp các kiến thức đời sống một cách nhanh chóng nhất.

Tôi biết rằng, để có một blog chất lượng và đa dạng thì cần phải bỏ ra rất nhiều thời gian cùng nhau làm việc, thảo luận và phát triển. Tôi mong nhận được sự góp ý và ủng hộ của quý độc giả, tác giả trên khắp mọi miền.

Hi vọng rằng, thông qua trang web Loglag.com, chúng ta có thể chia sẻ nhiều hơn về các khía cạnh cần thiết của ngành kinh doanh thương mại điện tử và vận tải hàng hóa. Chúng tuy ít được nghe thấy nhưng thật rất gần gũi với tất cả mọi người chúng ta trong cuộc sống hiện tại.

CHUYÊN MỤC CHÍNH

1, Hướng Dẫn

Các hướng dẫn và lời giải đáp đầy kinh nghiệm cho các câu hỏi thuộc về: Kiến thức ngôn từ và hàn lâm, vận tải hàng hóa, thương mại điện tử, tài chính kinh doanh,…

Chúng là lời giải đáp hoàn hảo cho những câu hỏi ngắn thường có dạng: Là gì? Làm thế nào? Cách làm…

Bởi vậy, bạn sẽ hiểu thêm nhiều định nghĩa, khái niệm trong cuộc sống cũng như công việc kinh doanh.

Bên cạnh đó, mục Hướng dẫn cũng bổ sung những lời giải đáp cho các vấn đề thuộc về kiến thức hàn lâm, các kiến thức thuộc mảng ngôn ngữ, những lời giải đáp nhanh chóng nhưng đơn giản cho các bài toán hóc búa của cuộc sống sẽ là chủ đề được rất nhiều người mong đợi.

Các cả những vấn đề trên bạn đề có thể tra cứu trong chuyên mục Hướng Dẫn này đấy!

2, Tài chính và Kinh doanh

Chủ đề đầy hấp dẫn với các bài giới thiệu, chia sẻ cùng đúc kết kinh nghiệm về các vấn đề doanh quanh tài chính kinh doanh cho cá nhân, doanh nghiệp.

Bạn muốn làm giàu? Bạn không thể bỏ qua được những tri thức tuyệt vời trong chuyên mục này. Qua chuyên mục này, bạn sẽ thấy, thế giới tài chính không phức tạp như bạn nghĩ!

3, Logistics và vận tải hàng hóa

Chủ đề danh riêng cho lĩnh vực vận tải hàng hóa này sẽ giúp bạn hiểu hơn được những bài học, những khó khăn cần vượt qua để đưa được hàng hóa đi khắp nơi trên thế giới chỉ với một vài nhấp chuột.

Công nghệ tiên tiến được áp dụng trong mọi lĩnh vực, trong đó có ngành vận tải hàng hóa này. Và bạn sẽ tìm thấy tất cả tại chuyên mục này của web.

4, Review (công nghệ, TMĐT)

Các bản tin vắn công nghệ, những bài review sản phẩm mới, shop mới, đánh giá top các cửa hàng tại nhiều địa phương sẽ giúp bạn nhận được những giá trị thực dụng nhất, nhanh chóng nhất để phù hợp với việc mua sắm đồ đạc cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

………

Tạm thời, website sẽ bắt đầu thực hiện việc phát triển trên cơ sở 2 chuyên mục như vậy. Còn trong tương lai thì có thể mình sẽ bổ sung vào blog này những chủ đề khác hấp dẫn không kém để trợ giúp mọi người.

– Bạn có thể tham khảo thêm Trang giới thiệu Loglag.com trên Vnexpress tại đây.

LỜI CẢM ƠN

Loglag.com xin chân thành gửi lời cảm ơn tới quý độc giả thân yêu đã ghé đọc và sử dụng các nội dung tài liệu của website, các đóng góp bình luận của các bạn nhằm giúp sự nỗ lực chia sẻ kiến thức của chúng tôi được lan tỏa.

Xin gửi lời biết ơn tới đội ngũ kĩ thuật viên, biên tập viên và nhiều bạn cộng tác viên và các tác giả của các bài viết chất lượng tại đây. Sự giúp sức tận tình của mọi người là cơ sở để website này phát triển mạnh mẽ hơn.

Loglag.com vô cùng biết ơn Đảng Nhà Nước ta đã tạo điều kiện hòa bình và an lạc để những tập thể và cá nhân như chúng ta có cơ hội được học tập và phát triển công việc này.

CUỐI CÙNG

Mặc dù đã cố gắp update nội dung một cách thường xuyên nhất, song khó trách khỏi nhiều tài liệu bị lỗi thời theo thời gian (ví dụ như việc các ứng dụng, phần mềm đã nâng cấp thay đổi theo thời gian mà bài viết chưa cập nhật đến). Loglag.com mong nhận được phản ánh và góp ý của quý độc giả.

Những bài viết chất lượng không thể thiếu đi những bình luận nhiệt tình và chất lượng song hành. Chúng tôi mong mọi người sử dụng tài nguyên trên trang như một công dân, một người dùng tích cực nhất có thể.

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin tại trang LIÊN HỆ này nhé!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm trang web. Trân trọng!